Các loại trà hoa thảo mộc có thể bạn chưa biết. - Trà thảo mộc Ban Mê

Các loại trà hoa thảo mộc có thể bạn chưa biết.

Các loại trà hoa thảo mộc có thể bạn chưa biết.

Với lịch sử lâu đời, trà thảo mộc đã trở thành thức uống có lợi cho sức khỏe, sắc đẹp rất được ưa chuộng, đặc biệt là phụ nữ. Trong những năm gần đây, các loại trà thảo mộc như trà gừng, trà hoa cúc la mã, trà bạc hà, v.v. đang rất được ưa chuộng.

Khi nhắc đến trà thảo mộc, người ta sẽ hình dung về một khung cảnh thưởng thức trà trong những giây phút thư giãn với màu sắc và mùi hương thoang thoảng xoa dịu tâm trí.

Trước tiên, thảo mộc dùng để chỉ tất cả các loại thực vật hữu ích có thể sử dụng làm thuốc và gia vị, được sử dụng dưới dạng tươi hoặc khô, có thể là lá, hoa, nhị hoặc thân cây. Chúng còn được xem là các vị thuốc đông y với rất nhiều loại cùng nhiều công dụng khác nhau.

Ngoài ra, nhiều loại trà thảo mộc không chứa Caffeine, và được mong đợi có tác dụng chữa lành bằng mùi hương, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.


  1. Trà Qúy Phi

Đây là loại nước uống có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày mà không chứa caffein. Sử dụng thường xuyên giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn, nhờ tác dụng thanh nhiệt và an thần của các thành phần có trong trà. Ngoài ra, loại trà này còn có tác dụng kháng viêm, chống khuẩn và hỗ trợ thải độc gan rất tốt giúp duy trì sức khỏe.

trà quý phi


  1. Trà Bảy vị

Trà bảy vị được biết đén với công dụng hỗ trợ chứng mất ngủ, tốt cho tiêu hóa, đốt cháy mỡ thừa, giảm béo, thanh nhiệt, giảm trừ mệt mỏi, tiêu đờm, bổ tỳ. Đối tượng phù hợp là nam nữ thanh niên, người làm việc văn phòng, lão niên, trung niên ít hoạt động thể lực. Hoặc những người thừa cân, tiêu hóa kém, hay bị đầy hơi, mệt mỏi…


  1. Trà Lipton Xí Muội

Giúp kháng viêm, long đờm, giãn phế quản, giảm ho hiệu quả. Loại trà này thích hợp với những người trung niên, lão niên hay bị khản tiếng, viêm họng hoặc những người có đặc thù nghề nghiệp hay phải nói nhiều.


  1. Trà Cam quế

Công dụng dẹp da, bổ huyết, thích hợp với những người hay mất ngủ, sợ lạnh, tinh thần mệt mỏi, hay lo lắng, sắc mặc trắng hoặc vàng, môi khô, da nhợt nhạt… Sử dụng được cho cả nam và nữ.


  1. Trà Dưỡng nhan

Tác dụng như bồi bổ nguyên khí, ích âm, bổ huyết, bổ gan thận, tăng cường thị lực, ích thận. Thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ, những người hay hoạt động trí óc căng thẳng, áp lực công việc cao, ít có nhu cầu tình dục hoặc muốn mà không được.

Mua trà thảo mộc ở đâu?

Bạn đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng không an tâm về chất lượng. Hãy để Trà Thảo Mộc Ban Mê có cơ hội để khẳng định mình.

Hỗ trợ tư vấn về trà thảo mộc

– Trang web: https://thituyet2003.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/trathaomocbanme

– Địa chỉ: 175 Nguyễn Hữu Thấu, Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột

– Email:  cskh.trathaomocbanme@gmail.com

– Hotline: 0362021048

Đặt mua tại shoppe : https://shopee.vn/trathaomocbanme?utm_content=2LRksyTjF3zpTPRTwKcm8xLwhhxj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *