Trà thảo mộc là gì? Kiến thức về trà thảo mộc. - Trà thảo mộc Ban Mê

Trà thảo mộc là gì? Kiến thức về trà thảo mộc.

Trà thảo mộc là gì? Kiến thức về trà thảo mộc.

Trà thảo mộc là gì?

Trà thảo mộc là 1 loại thức uống được chế biến từ rễ, hoa, lá, thân thậm chí là hạt của những loài cây cỏ thiên nhiên có công dụng tốt cho sức khỏe. Khác với trà thông thường, trà thảo mộc tuy được gọi là Trà nhưng trong thành phần tạo nên nó không hề có sự xuất hiện của lá trà và thường được để nguyên chứ không nghiền nát để đảm bảo được chất lượng cũng như công dụng vốn có của thảo mộc.

Các loại trà thảo mộc ngày càng được ưa chuộng do dễ uống, không có caffeine làm khó ngủ như: trà tâm sen, trà hoa cúc, trà hoa lài, trà quế, trà atiso, trà nhân sâm, trà hoa bụt giấm, …

Có khi nào sau khi uống trà, chúng ta tự hỏi trà thảo mộc từ đâu mà có? làm thế nào để chế biến được trà ngon để uống không?

 

Thường thì hội những người yêu trà và đam mê về trà sẽ có câu trả lời ngay. Còn những ai chưa biết thì cùng Trà Thảo Mộc Ban Mê tìm hiểu nào.

Trà thảo mộc dùng như thế nào?

  • Trà thảo mộc vốn dĩ là thức uống rất chi là quen thuộc nhưng dùng như thế nào để phát huy hết công dụng của nó đa số mọi người đều còn rất mơ hồ.
  • Thời điểm tốt nhất để uống trà là buổi sáng: sau thời gian trải qua một đêm cơ thể tiêu hao lượng nước nhiều. Uống trà vào thời điểm này giúp cơ thể hấp thu lượng nước đã mất, giúp giảm quá trình hấp thu chất béo.
  • Uống trà khi trà còn ấm nóng: Uống trà thảo mộc khi còn ấm nóng là cách thức nếm vị rõ nhất của trà. Nó sẽ giúp bạn thưởng thức trà ngon hơn, không những thế khi uống trà ấm nóng các tinh chất, giá trị dinh dưỡng của trà sẽ được cơ thể hấp thụ tối đa, phát huy công dụng hiệu quả đối với cơ thể hơn khi uống lạnh. Uống lạnh các tinh chất bị bốc hơi rất nhiều, các tinh chất còn rất ít không phát huy tối đa được công dụng của trà thảo dược.
  • Thêm đường phèn hoặc đường tinh luyện thêm gia tăng hương vị: Đường phèn vốn được biết đến là loại thực phẩm làm tăng dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, chống viêm và diệt khuẩn cực tốt.Vì thế thêm chút đường phèn hay đường trắng cũng không có ảnh hưởng đến công dụng của trà thảo mộc. Mac còn có thể giúp bạn uống ngon hơn, vị trà đậm vị hơn, hấp dẫn và không dễ chán khi uống trà thảo mộc nhiều. 

trà

Cách thức bảo quản

Để sử dụng lâu dài trà thảo mộc bạn nên bảo quản ở nhiệt độ <20°C, khô ráo, đóng gói kín và tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thường thì nên sử dụng trong vòng 30 ngày.

Mua trà thảo mộc ở đâu?

Bạn đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng không an tâm về chất lượng. Hãy để Trà Thảo Mộc Ban Mê có cơ hội để khẳng định mình.

Hỗ trợ tư vấn về trà thảo mộc

– Trang web: https://thituyet2003.com/   

– Fanpage: https://www.facebook.com/trathaomocbanme  

– Địa chỉ: 175 Nguyễn Hữu Thấu, Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột 

– Email: cskh.trathaomocbanme@gmail.com

– Hotline: 0362021048

Đặt mua tại shoppe : https://shopee.vn/trathaomocbanme?utm_content=2LRksyTjF3zpTPRTwKcm8xLwhhxj 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *